VAATV - Khởi sự

Trong hơn 10 năm hoạt động trong nghệ thuật truyền thông, cô gái nhỏ đã buộc phải ngừng lại những đam mê của mình để chu toàn trách nhiệm lo lắng cho gia đình . Rồi một ngày kia, có một thay đổi lớn, cô gái nhỏ như một chú chim non chập chững bay đến một phương trời mới .

 

 
Lạ chỗ lạ người, một quang cảnh hoàn toàn xa lạ. Thế nhưng cô gái nhỏ đã nhanh chóng quen thuộc với những sinh hoạt hằng ngày dù là bận rộn biết bao, với những công việc lo toan cho cuộc sống, cho gia đình , nhưng niềm đam mê vẫn không rời, khi nhận thấy chỗ mình đang sinh sống có rất nhiều hình ảnh đa dạng trong văn hóa Việt Nam, như một viên ngọc chưa được tỏa sáng. Niềm đam mê ấp ủ bấy lâu lại trổi dậy, sự quyết tâm đã đến như một cơn sóng ào ạt vô bờ. cô gái nhỏ dấn bước cùng thử thách và gian nan trên cuộc hành trình với VAATV. Vietnamese American Arizona Television được thành lập và ra đời tháng 9, 2016. Sự hình thành một đài TiVi Việt Nam tại một nơi mới lạ , thì không phải là một điều dễ , có rất nhiều sự đối mặt , vui có buồn có , nước mắt , công sức và mồ hôi ..Trong bất cứ một tổ chức nào hoặc một công việc làm nào , tất cả những va chạm đều không tránh khỏi, những hiểm khích , những thực tế giữa người và người không thể nào nói hết, vì quan niệm của cô gái nhỏ , luôn mong có nụ cười , mong mõi sự vui vẻ và chân thật đối xử với nhau , chỉ một đường thẳng mà nghĩ , không biết đến những mất mát, thiệt thòi và những lợi nhỏ nhoi. Sự vô tư ấy đã phải nhiều lần va chạm thực tế đến cõi lòng tê tái, có lúc cô gái nhỏ lại muốn buông xuôi tất cả , vì nghĩ mình đang làm gì đây? những gì mình làm sẽ mang đến lợi ích cho tiếng nói của dân Việt sinh sống tại Arizona hay không ? có lẽ mình sai sao ? Mình đem những hình ảnh văn hóa và sinh hoạt của đồng hương đến mọi người trên thế giới năm châu để mọi người có thể biết đến Arizona là ở đâu, những việc làm này có lẽ mình đã quá phô trương sao ? biết bao nhiêu nghi vấn và sự tự hỏi trong đầu khi có những cơn sóng ngầm đang muốn nhấn chìm con tàu VAATV. Phải kiên nhẫn, cô gái nhỏ cắn răng và sẵn sàng đối phó để bước qua những trở ngại. VAATV là chương trình tivi Online duy nhất tại Arizona với rất nhiều chương trình và tiết mục gửi đến các đồng hương Việt Nam, tiện lợi và tiết kiệm khi xem đài tivi trên trang mạng VAATV..

 


Thêm vào đó quý vị cũng có thể nghe chuyện nhạc, xem báo, trên iPhone tablet, Ipad laptop và desktop computer, với chất lượng tuyệt hão, hình ảnh âm thanh rõ ràng, xem bất cứ lúc nào và chỗ nào . Với những nổ lực và cố gắng không ngừng, hiện nay VAATV đã xuất hiện khắp nơi trên hầu hết các cơ quan truyền Thông xã hội. VAATV rất muốn thực hành nhiều hơn nữa những chương trình và hình ảnh sắc sảo có một không hai, để quý vị đồng hương tự hào là Arizona có một đài tivi hoàn hảo và chất lượng nhất, và sự ủng hộ của quí vị , của các anh chị đã từng hợp tác chương trình với VAATV, cùng với các cơ sở thương mại, các hội đồng đoàn thể , là sức mạnh để VAATV có phương tiện tiến xa trên bước đường phục vụ. Nhìn lại đoạn đường đã đi qua, từ những ngày đầu tiên với những hình ảnh rất tầm thường , rồi ngày lại qua ngày một năm trôi qua đến năm thứ 2 và bước qua năm thứ 3...người đến người đi ngừời vẫn đây..cô gái nhỏ đã được người tài hết lòng giúp đỡ , tổ chức VAATV lại có thêm đôi cánh để tung bay trên vòm trời nghệ thuật ...đến nay quý vị có thể nhìn thấy những hình ảnh thật tuyệt vời khi xem qua các chương trình VAATV và cô gái nhỏ vẫn luôn luôn cố gắng học hỏi để có thể càng tiến xa hơn, đem lại niềm hãnh diện cho quý vị đồng hương và thành công của VAATV chính là thành công đa dạng của đồng hương Việt Nam nói chung trên toàn cầu và nói riêng tại Arizona . Cô gái nhỏ tức là VAATV xin chân thành cảm tạ đến tất cả quý vị khán thính giả thân thương và những người hợp tác đã làm ra sự rạng ngời chung cho tất cả chúng ta. Xin vui mừng chảo đón quý vị đến với trang mạng VAATV, đài truyền hình của mọi nhà.

... Hình ảnh sinh hoạt tại Arizona

  • 001
  • 002
  • 003
  • 004
  • 005
  • 006
  • 007
  • 008
  • 009

Trong phát thanh truyền hình, thông tin được gửi từ một vị trí trung tâm, và ... không chỉ có vậy; các thiết bị, Kỹ thuật viên giao tiếp với nhau, máy tính ... một phương tiện hiệu quả thông qua các kỹ thuật ghép kênh và đa truy cập... Video Clips, audio truyện, Tập tin, thơ văn... Xin chân thành cảm ơn bạn bè đã hổ trợ chúng tôi thực hiện chuyên đề này

 
 

Fixed-size map

Contacts

2165 E. University Dr
Mesa, Arizona, 85213

Tel.: 480 289 9816
Tel.:480 269 9927

Toll free:888 639 8569

Email: vaatelevision@gmail.com

Social links

VAATV, kênh tập hợp các chương trình giải trí, văn hóa, xã hội học đường, ca nhac, truyền hình thực tế,tin tức ....
Cảm ơn các bạn đã theo dõi kênh Video của chúng tôi.

 

Copyright 2018.VAATV all rights reserved.